25 Surprising Facts About ข่าวกีฬาวันนี้

"""น้องอาซาร์ยอดเยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนโม้ล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

น้องอาซาร์เยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนคุยโวล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

ธอร์ก็องอาซาร์โชว์ฟอร์มร้ายกาจอีกทั้งยิงแล้วก็จ่ายให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มก่อนพา""""เสือเหลือง""""ไล่กระหน่ำโม้ล์ฟสบวร์กสบายเท้า3-0เป็นการแพ้ครั้งแรกในลีกของกองกองทัพ""""สุนัขป่าเมืองเบียร์สด""""ส่งให้ดอร์ทมุนด์คว้าสามแต้มทะยานขึ้นรองจ่าฝูงมี19คะแนนตามหลังจ่าฝูงกลัดบัค3แต้มในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

image

สนาม:ซิกข์นั่ลอิดูน่าพาร์ค

อวดล์ฟสบวร์ก:ขว้างเวาเปอร์วาน-มาร์แซลทิสเซอร็องด์(โยซิปเบรคาโล่น.79),เจฟฟรี่ย์บรูม่า,จอห์นบรู๊คส์-วิลเลี่ยม,โจชูอากีลาอวดกี,มักซิมิมันอาร์โนลด์,เฌโรมรุสสิยง-ยกเอาวิคโคนร์,วูทเวกฮอร์สท์,ลูคัสเอ็นเมช่า(เฟลิกซ์เคลาส์น.66)โควัชเผยทำไมบาเยิร์นเล่นอย่างกับหงส์แดงไม่ได้

วัววัชเผยเพราะอะไรบาเยิร์นเล่นราวกับลิเวอร์พูลไม่ได้

นิเริดโควัชกุนซือบาเยิร์นระบุมูลเหตุที่กลุ่มของตนไม่มีวันเล่นให้ถึงใจถึงอารมณ์เปรียบเสมือนหงส์แดงได้นั้นเป็นเพราะว่าขุมกำลังที่มีมันแตกต่างราวฟ้ากับเหวพร้อมชี้สิ่งที่จะจำต้องทำเป็นใช้ทรัพยากรที่มีให้เหมาะสม

นิเก๋โควัชเทรนเนอร์บาเยิร์นมิวนิคสโมสรยักษ์ใหญ่ที่วงการบุนเดสลีกาเยอรมันบอกว่ากรุ๊ปของตนเองไม่มีทางเป็นไปได้เล่นให้เหมือนหงส์แดงได้ไพเราะเพราะพริ้งนักฟุตบอลที่มีอยู่ไม่มีความสามารถแบบเดียวกับของ""""ลิเวอร์พูล""""ดอร์ทมุนด์:โรมันเบือร์กี้-ลูคัสพิสซ์เช็ค,มานูเอลอคานจี,มัทส์ฮุมเมิ่ลส์,ราฟาเอลเกร์เรโร่-ยูมันไวเกิ้ล,ม่าห์มูดดาองค์การอนามัยโลกด(อักเซลวิตเซลนลาน.70)-ธอร์ก็องอาซาร์,มาร์วัวรอยส์(มาริโอเกิทบวงสรวง.28),อาฟราฟฮาคิมี่-ยูมันบรันด์ท(เขวี้ยงเก๋อัลกาเซร์น.90)

บาเยิร์นพึ่งจะจะต้องออกแรงอ่อนเพลียกว่าที่จะเปิดรังอัลลิอันซ์อารีน่าเฉือนชนะอูนิโอนเบอร์ลิน2-1ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่26เดือนตุลาคมก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าชอบใจเยอะแค่ไหนในเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็ทำให้วัววัชโดนบางบุคคลว่ากล่าวหนักพอควรในช่วงเวลาที่ลิเวอร์พูลกับพบร์เก้นคล็อปป์กุนซือชาวเยอรมันของพวกเขาได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างยิ่งจากการที่ชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์2-1

วันหลังโดนถามว่าทำไมกรุ๊ปของเขาถึงเล่นเสมอเหมือนหงส์แดงไม่ได้นั้น""""สิ่งที่ลิเวอร์พูลทำเป็นเมื่อวานนี้มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสมควรได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกแม้ว่าการจะทำอย่างงั้นได้น่ะคุณก็ต้องมีนักฟุตบอลประเภทเดียวกันอยู่ในกลุ่มด้วยพวกเราจำเป็นที่จะต้องคิดแผนให้เหมาะสมกับนักฟุตบอลที่เรามีอยู่คุณไม่มีทางเพียรวิ่งบนทางด่วนที่เชื่อมระหว่างเมืองด้วยความเร็ว200กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วยรถยนต์ที่เร่งความเร็วได้สูงสุดแค่เพียง100กิโลต่อชั่วโมงได้อยู่แล้วคุณก็แค่จำต้องปรับให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีอยู่นักฟุตบอลที่เรามีอยู่น่ะเป็นชนิดที่ไม่เหมือนกับของพวกเขาเราต้องหาจุดผสมที่พอดิบพอดีและก็ผมก็คิดว่าเกเก้นเพรสซิ่งมันดียอดๆด้วยแน่ๆว่ามันสามารถดียิ่งขึ้นได้อยู่เสมอ""""

""" ข่าวกีฬา